Hướng dẫn đăng ký chọn lớp 10 cơ bản và lớp 10 chất lượng cao

Trân trọng cảm ơn bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã yêu mến và tin tưởng lựa chọn Trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa là nơi gửi gắm ước mơ, hoài bão, tương lai của mình.

Năm học 2018 – 2019, nhà trường công bố danh sách trúng tuyển lớp 10 với hơn 435 học sinh, chia thành 10 lớp 10. Năm học 2019 – 2020, số lượng học sinh đăng ký vào lớp 10 trường THPT Trần Đại Nghĩa tăng lên đột biến, thậm chí có nhiều thời điểm đã gây tắc nghẽn đường truyền cục bộ. Do đó, nhà trường tiến hành tổ chức tuyển sinh song song: trực tiếp và đăng ký online. Dự kiến, năm học tới nhà trường tuyển sinh 800 học sinh lớp 10 bao gồm các lớp như sau:

Các lớp 10 cơ bản (Dự kiến gồm 10 lớp 10 cơ bản):

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ bậc Trung học cơ sở. Học sinh có thể không cần đăng ký thi vào lớp 10 công lập vẫn đủ điều kiện đăng ký. Các bạn học sinh có học lực ở mức Trung bình – Trung bình khá có thể cân nhắc đăng ký vào các lớp Cơ bản. Mục tiêu chính của các lớp 10 cơ bản là tốt nghiệp THPT Quốc gia 100%học song song chương trình Trung cấp nghề chính quy (Được tự chọn ngành đào tạo và miễn 100% học phí). Sau khi tốt nghiệp, học sinh thậm chí có thể đi làm luôn khi đã có bằng Trung cấp nghề chính quy, được nhà trường hỗ trợ tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngoài ra, các học sinh được xem xét tuyển thẳng vào một số các trường Đại học như: Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký chọn lớp 10 cơ bản và lớp 10 chất lượng cao 2

Các lớp 10 chất lượng cao (Dự kiến gồm 8 lớp 10 chất lượng cao):

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ bậc Trung học cơ sở và kết hợp với thi kiểm tra khảo sát đầu vào. Với các lớp chất lượng cao, ngoài việc xét học bạ THCS, các học sinh cần phải thi kiểm tra các môn: Toán và Ngữ văn theo đề thi của nhà trường. Các học sinh có điểm thi cao sẽ được xếp vào lớp chất lượng cao của nhà trường và có cơ hội nhận được HỌC BỔNG TRẦN ĐẠI NGHĨA trị giá hơn 100 triệu đồng. Các học sinh có học lực ở mức Trung bình Khá – Giỏi có thể cân nhắc đăng ký vào các lớp Chất lượng cao. Mục tiêu chính của các lớp 10 chất lượng cao là tuyển chọn học sinh thi học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Quốc gia và hướng tới Du học, trúng tuyển và các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội,…

Thời hạn nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020 bắt đầu từ 10/04/2019 với chỉ tiêu dự kiến là 800 học sinh (gồm 18 lớp 10). Học sinh có thể đăng ký trực tiếp tại trường hoặc liên lạc với Bộ phận Tư vấn tuyển sinh.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRẦN ĐẠI NGHĨA
Địa chỉ: Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội.
Điện thoại Ban tuyển sinh: 098.390.8088 – 098.390.1221 – 098.390.1331
Facebook: facebook.com/tdn.edu.vn