Lễ kỉ niệm 20/11

Lễ kỉ niệm 20 tháng 11 tại trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (13)

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 20/11, Trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Lễ kỉ niệm 20 tháng 11 tại trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (3)
Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu và giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh, Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa.

Lễ kỉ niệm 20 tháng 11 tại trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (11)
Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Đại diện lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội; thầy Lương Viết Tiềm – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Hội CGC, Hội CCB, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh.

Lễ kỉ niệm 20 tháng 11 tại trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (12)

Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh.