Quyết tâm đỗ Đại học vì Crush

Quyết tâm đỗ Đại học vì Crush THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (2)

Ít ai ngờ rằng, crush cũng là một trong những động lực để học tập.

Từ trước đến giờ, “crush” là một thứ gì đó cứ đau đáu mãi trong lòng, khiến “đồ thị tâm trạng” của bất kỳ một ai có thể lên xuống thất thường chẳng thể kiểm soát nổi nếu lỡ dính “thính” của crush. Nói ra thì sợ bị từ chối, không nói thì cứ như cái bóng, mãi dõi theo sau lưng người ta.

Quyết tâm đỗ Đại học vì Crush THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (1)

Nhưng thật lạ là có điều gì đó khiến bạn chẳng thể mở lời để tháo được cái nút trong lòng. Và có lẽ một phần vì tự ti, vì tự cho rằng bản thân mình chưa được hoàn hảo trong mắt crush. Hầu như ai cũng muốn mình trở nên thật hoàn hảo trong mắt crush của mình, do đó, đối với những teen bản lĩnh, họ sẽ biết tự cân bằng giữa việc học tập và tình cảm, giữa thời gian dành cho học tập và thời gian dành để tương tư crush.

Để không muốn thua “ai kia” trong chuyện học, vì vậy, từ chuyện crush lại trở thành là động lực để teen phấn đấu học tốt hơn.

Quyết tâm đỗ Đại học vì Crush THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội (3)

Không chỉ là động lực học tập, đôi khi còn giúp cho mỗi chúng ta hoàn thiện được bản thân, hạn chế những tật xấu, tính xấu mà trước đó cứ ngoan cố không chịu sửa. Không ít những anh chàng lười học, bình thường thì chơi bời là chính, nhưng khi có crush thì cũng cố gắng học hành, và hoàn thiện bản thân. Hay những “tiểu thư” trước giờ không phải động tay vào bất cứ việc gì, mù tịt “nữ công gia chánh” cũng mày mò học nấu ăn, chỉ để chuẩn bị cho crush một hộp cơm trưa  đẹp mắt, vừa ý nghĩa, vừa dễ dàng lấy lòng crush nữa.

Tình cảm ở lứa tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường đúng như nhiều người nhận định thì thực sự có nhiều áp lực. Vấn đề là chúng ta phải đủ bản lĩnh để biến những “áp lực” đó trở thành động lực và mục tiêu phấn đấu của mình hay không. Bởi lúc đó, ai cũng có thể tự tin khẳng định rằng: Crush ai đó cũng có thể học tốt!