Đào tạo chất lượng cao

Học sinh THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Học sinh THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội

Trường THPT Trần Đại Nghĩa cam kết mang đến trải nghiệm học tập toàn diện, tương tác và hòa nhập với phương châm giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. Mô hình dạy và học tại THPT Trần Đại Nghĩa dựa trên những hình mẫu giáo dục tối ưu nhất trên thế giới, thể hiện qua quá trình học tại lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, tự học và học nhóm, bên cạnh việc tập trung phát triển các kỹ năng nghề nghiệp.

Nền giáo dục tại Trần Đại Nghĩa -2

Sau khi tốt nghiệp tại trường, bạn sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp Trung học phổ thông hệ chính quy của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và bằng Trung cấp nghề hệ chính quy (miễn 100% học phí). Kết quả học tập và phương pháp đánh giá hoàn toàn tương đồng với chương trình tại các trường THPT nổi tiếng khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ảnh chụp tốt nghiệp của lớp 12A8 năm học 2018 - 2019 1920 Q5
Ảnh chụp tốt nghiệp của lớp 12A8 năm học 2018 – 2019

Theo đó, chương trình học tại THPT Trần Đại Nghĩa được giám sát và liên tục cải tiến để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng chung của Ban Giám hiệu nhà trường cũng như yêu cầu từ Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, 100% đạt chuẩn. Nhiều giáo viên chuyên, giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, cấp thành phố tâm huyết, yêu thương học sinh.

Cô Nguyễn Thùy Dương - nguyên Tổ trưởng tổ Vật lý THPT chuyên Nguyễn Huệ 1920 Q5
Cô Nguyễn Thùy Dương – nguyên Tổ trưởng tổ Vật lý THPT chuyên Nguyễn Huệ
Thầy Trần Tuấn Nam - Giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia 1920 Q5
Thầy Trần Tuấn Nam – Giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia

Trải nghiệm của học sinh tại THPT Trần Đại Nghĩa là hoàn toàn khác biệt bởi:

– Các hoạt động học tập tương tác khuyến khích tư duy phản biện, sáng tạo và học tập nhóm.
– Phương pháp đánh giá thực tiễn phản ánh năng lực cần thiết cho sự nghiệp tương lai và thúc đẩy học sinh vận dụng kiến thức thay vì chỉ ghi nhớ.
– Các tài liệu và hoạt động học tập trực tuyến giàu tính tương tác cung cấp cho học sinh kiến thức thực tế, chính xác nhất, phù hợp với khu vực thành phố Hà Nội.
– Học sinh được tiếp cần dần với các doanh nghiệp thông qua chương trình tham quan, học tập kết hợp thực tiễn và các hoạt động ngoại khóa bổ ích, cực kỳ hấp dẫn.
– Dịch vụ hỗ trợ toàn diện các kỹ năng học tập và kỹ năng mềm giúp học sinh sẵn sàng cho cuộc sống và công việc, từ hàng loạt cơ hội tích luỹ cho hồ sơ năng lực cá nhân, đến dịch vụ hỗ trợ học tập một kèm một.

Phòng học 100% Điều hòa - Wifi miễn phí - Tủ đồ cá nhân 1920 Q5

– Trình độ sử dụng tiếng Anh liên tục được nâng cao nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của nền giáo dục bậc đại học.
– Cơ sở vật chất, công nghệ, nguồn tài nguyên và hệ thống vận hành vượt trội cho phép nâng cao quy trình giảng dạy và học tập.