Cơ sở vật chất

Nhà thi đấu đa năng của trường THPT Trần Đại Nghĩa 1920 Q5
Các giải thi đấu được tổ chức liên tục trong năm

Trường THPT Trần Đại Nghĩa nằm trong khuôn viên trực thuộc trường đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội. Được đánh giá là một trong những trường phổ thông có cơ sở vật chất tốt nhất của thành phố Hà Nội.

Với mô hình trường phổ thông nằm trong trường đại học, trường THPT Trần Đại Nghĩa sẽ dùng chung các cơ sở hạ tầng với trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội trên diện tích rộng 15.000 mét vuông. Địa chỉ của trường tại Phụng Châu – Chương Mỹ – Hà Nội có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm gần các quận huyện: Hà Đông, Hoài Đức, Quốc Oai, Chương Mỹ, Thanh Oai, thuận tiện cho việc đi lại.

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, nhà trường đã trang bị 48 phòng học hiện đại: 100% phòng học có điều hòa, máy chiếu, máy vi tính phục vụ cho công tác giảng dạy. Hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn trường.

Vì sao nên chọn THPT Trần Đại Nghĩa 1920 Q5Hoạt động tập thể

Học sinh THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Đồng phục Học sinh THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội
Giảng đường lớn khu B Trường Trung học phổ thông Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Giảng đường lớn khu B

Đối với các hoạt động ngoại khóa, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được sử dụng đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. Bao gồm: hệ thống 4 sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn quốc tế, nhà thi đấu đa năng với sức chứa 3000 người, bể bơi ngoài trời, sân điền kinh, sân bóng rổ, cầu lông,…

Bể bơi hiện đại của trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Bể bơi hiện đại phục vụ học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa
Sân cỏ nhân tạo THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Hệ thống 4 sân cỏ nhân tạo phục vụ học sinh THPT Trần Đại Nghĩa
Nhà thi đấu trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Nhà thi đấu sức chứa 3000 chỗ ngồi
Sân điền kinh trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội 1920 Q5
Sân điền kinh

Để đăng ký xét tuyển vào lớp 10, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể theo dõi: Thông tin tuyển sinh của nhà trường. Thời hạn nhận hồ sơ bắt đầu từ 10/04/2019.